Vietnam Trail Marathon 2019 - Đường chạy lãng mạn ở thiên đường du lịch Mộc Châu

  • Đăng bởi Admin
  • Chuyên mục Du lịch
  • Thời gian đăng 17/01/2019 14:25

         1900 VĐV thuộc 38 quốc gia sẽ tham gia cuộc thi chạy các cự ly từ 10km đến 70km trong giải chạy bộ đường mòn đầu tiên tại thiên đường du lịch Mộc Châu vào ngày 19/1/2019.       
  Vietnam Trail Marathon (VTM) là giải chạy trail thứ 3 trong “serie” các giải chạy địa hình do Topas tổ chức. Tiếp nối 2 giải chạy ultra trail đầy thách thức và hấp dẫn tại Sa Pa (Vietnam Mountain Marathon) và tại Pù Luông, Thanh Hóa (Vietnam Jungle Marathon) thu hút hàng ngàn người tham gia trong 6 năm qua, giải chạy Vietnam Trail Marathon mùa đầu tiên hứa hẹn những cung đường chạy chông gai nhưng đầy ắp sự lãng mạn ở thiên đường du lịch Mộc Châu khi mùa Xuân đến.
 

Mộc Châu được mệnh danh là "thiên đường du lịch"

VĐV chạy cự ly 70km VTM sẽ xuất phát vào 4 giờ sáng trong điều kiện trời tối tại Mộc Châu. Tất cả sẽ bắt đầu cuộc đua với đèn đội đầu và chạy qua thung lũng hoa đang mùa nở rộ vào bình minh. Cung đường chạy sẽ đưa các runner qua những con đường mòn tuyệt đẹp, băng qua những bản làng xa xôi hẻo lánh và cuối cùng sẽ kết thúc tại Đồi Chè Trái Tim.


 

Những đồi chè xanh mướt bạt ngàn sẽ đem lại trải nghiệm thích thú cho các vận động viên tham gia

       David Lloyd, người sáng lập đồng thời là Giám đốc cuộc đua, cho biết: “Chúng tôi đã tổ chức giải chạy bộ tại hai trong số những địa điểm đẹp nhất của Việt Nam là Sa Pa và Pù Luông. Do đó, tôi muốn tìm một nơi thật sự đặc biệt, ngang tầm như hai địa điểm trên; Mộc Châu, với những thung lũng hoa nở, những cung đường mòn đẹp và những đồi chè xanh mướt bạt ngàn sẽ đem lại trải nghiệm thích thú cho các vận động viên tham gia”.

                          

 

Chạy dưới những tán hoa trong tiết trời xuân là trải nghiệm hiếm có giải chạy nào có được

        Cuộc đua được tổ chức bởi Topas, đơn vị tổ chức của các giải chạy Vietnam Mountain Marathon, Vietnam Jungle Marathon và Garmin Run Hanoi. Công ty Topas hoạt động tại Việt Nam từ những năm 1990 trong lĩnh vực du lịch mạo hiểm, tổ chức các sự kiện thể thao và các sự kiện ngoài trời. Các sự kiện của Topas luôn được tổ chức bởi những người yêu thiên nhiên, hướng tới những người chơi yêu thích trải nghiệm độc đáo và mới lạ. Năm 2005, Topas xây dựng khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge, nơi được National Geographic đánh giá là khu nghỉ dưỡng độc đáo của thế giới.

                      

                   

      Tương tự như các giải chạy khác của Topas, BTC sẽ trích 20 USD từ phí đăng ký của các cự ly dài (21km đến 70km) để sử dụng cho công tác từ thiện. Ở mùa giải VTM đầu tiên, 551.546.500 đồng sẽ được phân bổ cho các dự án địa phương tại Mộc Châu, tổ chức Newborns Vietnam với việc nâng cao cơ hội sống cho trẻ sơ sinh, và Operation Smile trong công tác phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch cho trẻ em.
Xuyên qua những ngọn đồi tới những cung đường mòn bạn chưa từng đặt chân tới. Khám phá một Mộc Châu hoàn toàn khác cùng chúng tôi!Nguồn: http://webthethao.vn

 

Tin liên quan

Bình luận

Loại phòng

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Superior double

Khu đồi cọ-Superior double

Giá từ: 1.800.000 VNĐ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Giá từ: 6.000.000 VNĐ

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Giá từ: 1.600.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Giá từ: 2.000.000 VNĐ

Kiểm tra phòng của bạn

Gọi cho chúng tôi trước để kiểm tra xem phòng bạn quan tâm là có sẵn hay không.

0869-555-667
Sẵn sàng 24/7 Từ thứ 2 đến Chủ nhật