LÊN MỘC CHÂU THÁNG 10 NGHÉ THĂM HỘI THI ĐỘC ĐÁO " HOA HẬU BÒ SỮA "

  • Đăng bởi Admin
  • Chuyên mục Du lịch
  • Thời gian đăng 01/10/2018 11:00

           Đã thành thông lệ tháng 10 Cao nguyên Mộc Châu lại rộn ràng không khí chờ đón một cuộc thi sắc đẹp có 1 không 2 tại Việt Nam “Cuộc thi Hoa hậu bò sữa” được tổ chức ngày 14/10 tới. Cuộc thi đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của du khách cũng như bà con địa phương. Khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, hàng năm vào các ngày 14 và 15/10 tại Mộc Châu có một cuộc thi cũng về sắc đẹp – nhưng thí sinh dự thi lại là những “nàng bò bốn chân” chứ không phải những cô gái kiều diễm chân dài.
                             

        Cuộc thi hoa hậu Bò sữa Mộc Châu được tổ chức từ năm 2004 đến nay đã được 14 năm. Cuộc thi do Công ty cổ phần giống Bò sữa Mộc Châu tổ chức. Qua từng năm, cuộc thi Hoa hậu bò sữa đã trở thành một là nét đẹp văn hoá của bà con chăn nuôi bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu, trở thành một ngày hội văn hóa với người Mộc Châu nói riêng và điểm hẹn thú vị đối với du khách. Cuộc thi cũng giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ về chất lượng và đến gần hơn với các sản phẩm sữa Mộc Châu. Tạo ra một sân chơi, niềm động viên tới bà con chăn nuôi bò sữa tại cao nguyên Mộc Châu.
     
    

Đến với Mộc Châu những ngày giữa tháng 10 mà không ghé xem "cuộc thi hoa hậu bò sữa" của vùng này là một thiệt thòi lớn cho bất kỳ ai bởi đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời mang đậm nét đặc trưng của vùng đất cao nguyên này.


                  

           Thông qua cuộc thi “Hoa hậu bò sữa”. Được biết Mộc Châu là Trung tâm chăn nuôi bò sữa lớn nhất cả nước, có khả năng cung cấp những con bò giống tốt nhất, có năng suất sản lượng sữa cao nhất, tương đương với những nước có nền chăn nuôi bò sữa tiên tiến trên thế giới.

           Hội thi "Hoa hậu bò sữa" đã trở thành một nét đẹp văn hoá của những người chăn nuôi bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu, trở thành một ngày hội văn hóa với người Mộc Châu nói riêng và điểm đến thú vị với khách du lịch thập phương.

 

Nguồn: http://dulichmocchau.net

Tin liên quan

Bình luận

Loại phòng

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Superior double

Khu đồi cọ-Superior double

Giá từ: 1.800.000 VNĐ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Giá từ: 6.000.000 VNĐ

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Giá từ: 1.600.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Giá từ: 2.000.000 VNĐ

Kiểm tra phòng của bạn

Gọi cho chúng tôi trước để kiểm tra xem phòng bạn quan tâm là có sẵn hay không.

0869-555-667
Sẵn sàng 24/7 Từ thứ 2 đến Chủ nhật