NGÀY HỘI HÁI QUẢ MỘC CHÂU 2019

  • Đăng bởi Admin
  • Chuyên mục Du lịch
  • Thời gian đăng 25/05/2019 12:33

     Ngày hội hái quả lần thứ V được tổ chức vào ngày 25.5.2019, sẽ diễn ra tại thung lũng mận Nà Ka nằm cách xã Tân Lập (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) khoảng 16km. Việc tổ chức ngày hội nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm mận hậu Mộc Châu; tôn vinh những người trồng mận; tạo cơ hội để những người trồng mận và doanh nghiệp có cơ hội hợp tác, đưa sản phẩm mận hậu đến với người tiêu dùng trong nước và Quốc tế.

     Theo ban tổ chức, Ngày hội hái quả Mộc Châu lần thứ V sẽ diễn ra 9 nội dung hấp dẫn như: Thi hái quả, trình bày quả và thưởng thức quả; Ban Tổ chức bố trí 1 vườn mận, các đội bốc thăm, chọn 1 cây để thực hiện việc hái quả, thời gian tối đa 5 phút.


     Kết thúc phần thi hái quả, Ban giám khảo tổ chức cân trọng lượng, đánh giá chất lượng quả để chấm điểm. Tiếp đó, các đội sẽ thuyết minh, giới thiệu về đội thi, về kỹ thuật hái quả, các dụng cụ hái quả để cho năng xuất, chất lượng cao và thuyết minh ý nghĩa của mâm quả.
     Việc (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) tổ chức Ngày hội hái quả năm 2019 nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm mận hậu Mộc Châu; tạo cơ hội để những người trồng mận giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trồng mận cũng như thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư; các doanh nghiệp và nhân dân cả nước. Đến với ngày hội, du khách được thưởng thức sản phẩm mận hậu, được du ngoạn trong những “thung lũng mận”, giao lưu cùng bà con các dân tộc với những nét văn hóa đặc sắc.Rời thành phố chật chội náo nức thôi nào.............Mộc Châu đón chờ quý khách!

Nguồn :https://www.msn.com/

 

Tin liên quan

Bình luận

Loại phòng

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Superior double

Khu đồi cọ-Superior double

Giá từ: 1.800.000 VNĐ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Giá từ: 6.000.000 VNĐ

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Giá từ: 1.600.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Giá từ: 2.000.000 VNĐ

Kiểm tra phòng của bạn

Gọi cho chúng tôi trước để kiểm tra xem phòng bạn quan tâm là có sẵn hay không.

0869-555-667
Sẵn sàng 24/7 Từ thứ 2 đến Chủ nhật